Ngày/Day: 23Month/Tháng 6Năm/Year: 2018

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Thông báo tuyển dụng kế toán viên cho Trung tâm Công nghệ Vật liệu

Trung tâm Công nghệ Vật liệu thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, địa chỉ: nhà C6 Thanh Xuân Bắc có nhu cầu tuyển dụng kế toán viên với các thông tin như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 01 người

2. Vị trí tuyển dụng: Kế toán viên

3. Yêu cầu về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 0984102558 (gặp chị Hồng)

Chi tiết thông tin tuyển dụng xin tải tại đây

Thông báo lịch công tác của Lãnh đạo Viện từ ngày 18/06/2018 đến 23/06/2018

Tổ chức thành công Đại hội Vật lý Viện Ứng dụng Công nghệ

Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Vật lý Việt Nam và Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ, ngày 29 tháng 5 năm 2018 Chi hội Vật lý Viện Ứng dụng Công nghệ đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2018-2023).

Đại hội vui mừng được đón tiếp:

Về phía Hội Vật lý Việt Nam:

- PGS. TS. Chu Đình Thúy – Phó Chủ tịch thường trực Hội Vật lý Việt Nam.

- Ông Vũ Tiến Đức – Ban Chấp hành Hội Vật lý Việt Nam, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Vật lý Việt Nam.

- TS. Tạ Văn Tuân - Ủy viên Hội Vật lý Việt Nam.

- TS. Đặng Xuân Cự - Ủy viên Hội Vật lý Việt Nam.

Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ

- Ông Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN.

Về Viện Ứng dụng Công nghệ:

- GS. TS. Lê Hùng Lân – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện ƯDCN.

Và 33 đại biểu là hội viên Chi hội Vật lý Viện ƯDCN.

Phát biểu khai mạc Đại hội GS.TS. Lê Hùng Lân Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện ƯDCN đã nhấn mạnh các hội viên Chi hội vật lý là lực lượng nòng cốt tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, triển khai trong Viện. Đứng trước những thách thức về tính tự chủ và yêu cầu tạo ra các sản phẩm KHCN có giá trị gia tăng cao về kinh tế - xã hội, Chi hội vật lý cần đóng góp mạnh hơn nữa về xây dựng định hướng, tổ chức thực hiện nhiệm vụ Khoa học công nghệ và cần có Ban chấp hành Chi hội vật lý gương mẫu, đi đầu trong công tác nghiên cứu, triển khai ứng dụng.

GS. TS. Lê Hùng Lân – Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ phát biểu khai mạc đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Chi hội Vật lý Viện ƯDCN nhiệm kỳ 2013-2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2023. Báo cáo tổng kết đã đánh giá 5 năm hoạt động của nhiệm kỳ III (2013-2018), với nhiều nhiệm vụ trọng tâm được Ban chấp hành Chi hội xác định là tăng cường động viên lực lượng cán bộ vật lý trẻ tích cực đóng góp vào công tác nghiên cứu, ứng dụng của Viện và tư vấn cho Viện xác định định hướng phát triển chiến lược trong giai đoạn 10 năm tiếp theo của Viện Ứng dụng Công nghệ và đóng góp cho Chương trình Vật lý đến năm 2020 của Việt Nam với kết quả: Thực hiện và hoàn thành tốt: 06 đề tài cấp nhà nước; 13 đề tài cấp bộ; 32 đề tài cấp cơ sở liên quan đến lĩnh vực vật lý. Tích cực tham gia và phối hợp tổ chức thành công nhiều hội nghị khoa học do Viện, do Hội Vật lý Việt Nam và các Chi hội Vật lý chuyên ngành khác tổ chức với tổng số hơn 50 bài báo cáo KHCN về lĩnh vực vật lý. Chi hội viên luôn tân tình giúp đỡ nhau trong công việc và đào tạo cán bộ trẻ chuyên ngành vật lý đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu đóng góp tích cực vào công tác nghiên cứu, tạo ra thương hiệu mạnh cho Viện.


Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá các thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2018

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, PGS. TS. Chu Đình Thúy – Phó chủ tịch Hội Vật lý Việt Nam đã đánh giá cao các thành tích của Chi hội Vật lý Viện thông qua các hoạt động: Tham gia ủng hộ các hoạt động của tạp chí “Vật lý ngày nay”, tham gia viết bài đăng ký các tạp chí KHCN chuyên ngành, Chi hội viên tích cực tham gia góp ý kiến với Lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ và Bộ Khoa học và Công nghệ về định hướng củng cố tổ chức hoạt động của các đơn vị Khoa học và Công nghệ nhất là định hướng Ngành Vật lý đến năm 2020. Và ghi nhận kết quả báo cáo với Ban chấp hành Hội Vật lý Việt Nam trong công tác thi đua khen thưởng của Hội Vật lý Việt Nam. Bên cạnh đó cũng lưu ý các hội viên tham gia đăng ký các nhiệm vụ nghiên cứu định hướng ứng dụng trong chương trình Vật lý đến năm 2020.

PGS. TS. Chu Đình Thúy phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN phát biểu tại Đại hội

Các đại biểu tham luận, trao đổi, đóng góp ý kiến tại Đại hội

Phát biểu với Đại Hội, đồng chí Phạm Quang Trung – Phó bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN hoan nghênh hoạt động rất có ý nghĩa và sôi nổi của các tổ chức chính trị xã hội trong Viện ƯDCN mà điển hình là Chi hội Vật lý Viện là tổ chức nghề nghiệp duy nhất trong Viện và cả Bộ KH&CN được thành lập từ năm 2002 và có hoạt động đều đặn. Tham dự với Đại hội, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN tin tưởng Đại hội sẽ sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV có đủ năng lực, uy tín để thực hiện thắng lợi các nội dung, phương hướng đã đề ra, giúp cho công tác nghiên cứu, triển khai của Viện đạt kết quả tốt.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ IV (2018-2023) gồm 07 đồng chí cán bộ vật lý tiêu biểu:

1. ThS. Giang Mạnh Khôi – Chi hội trưởng

2. ThS. Nguyễn Huy Công - Ủy viên

3. ThS. Nguyễn Thành Hợp - Ủy viên

4. GS. TS. Lê Hùng Lân - Ủy viên

5. Nguyễn Quang Minh - Ủy viên

6. TS. Phạm Đức Quang - Ủy viên

7. PGS. TS. Mai Anh Tuấn - Ủy viên

Và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Vật lý Việt Nam gồm 09 đ/c: Trần Xuân Hồng, Phạm Hồng Tuấn, Nguyễn Huy Công, Nguyễn Thành Hợp, Giang Mạnh Khôi, Lê Hùng Lân, Nguyễn Quang Minh, Phạm Đức Quang, Mai Anh Tuấn.

Tri ân BCH Chi hội vật lý Viện khóa III

Ra mắt BCH Chi hội vật lý Viện khóa IV

Thành công của Đại hội Chi hội Vật lý Viện ƯDCN đã xây dựng một tổ chức chính trị xã hội có tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác nghiên cứu, triển khai ứng dụng trong Viện và đóng góp tích cực cho các hoạt động công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của Viện.

Nguồn: Viện Ứng dụng Công nghệ