Ngày/Day: 09Month/Tháng 4Năm/Year: 2020

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Đoàn Thanh niên Viện Ứng dụng Công nghệ tích cực tham gia hoạt động “Về nguồn” và chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương ” tại Tân Trào, Tuyên Quang

Ngày 12/01/2020 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và Tỉnh Đoàn Tuyên Quang phối hợp tổ chức Chương trình “Về nguồn” và “Tình nguyện Mùa Xuân” năm 2020 tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn Thanh niên 3 Cơ quan đã tiến hành trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho 15 hộ nghèo, gia đình chính sách; tặng 01 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi và chuyển giao một số chế phẩm sinh học phục vụ sản xuất nông nghiệp cho 10 hộ gia đình trong địa bàn xã.

Đ/c Lê Vũ Tiến – Bí thư Đoàn Bộ KH&CN tặng Công trình thanh niên “ Khu vui chơi cho thiếu nhi xã Thiện Kế”

Đ/c Phạm Quang Linh – Bí thư Đoàn Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam tặng xe và quà cho Học sinh nghèo vượt khó xã Thiện Kế

Những năm gần đây tham gia Các hoạt động tình nguyện, hoạt động về nguồn là các hoạt động thường xuyên của Thanh niên Viện Ứng dụng Công nghệ. Qua các chương trình này Thanh niên, Đoàn viên của Viện được tìm hiểu các di tích lịch sử, ôn lại truyền thống cách mạng, chiến tích hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó Đoàn viên sẽ thêm phần yêu nước, rèn luyện lý tưởng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao chuyên môn phục vụ xây dựng và phát triển đơn vị, đất nước trong thời kỳ mới.

Đ/c Lưu Huyền Trang – Trung tâm Quang điện tử, Viện Ứng dụng Công nghệ tham gia tặng quà, xây dựng công trình thanh niên cùng Đoàn Bộ KH&CN

Tham gia hoạt động Tình nguyện cũng là hoạt động thiết thực của Chi Đoàn để hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2020), chào mừng Đại hội thi đua yêu nước và Đại hội Đảng các cấp. Trong thời gian tới BCH Chi Đoàn sẽ xây dựng nhiều kế hoạch hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo Đoàn viên, cán bộ trẻ toàn Viện tham gia góp phần vào những thành tích chung của Viện.

Nguồn: Ban chấp hành Chi Đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ