Ngày/Day: 08Month/Tháng 12Năm/Year: 2019

  • Vietnamese-VN
  • English (United Kingdom)

Công đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ tổ chức chương trình xem phim chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Sáng ngày 30/5/2019, được sự ủng hộ của Đảng Ủy, Lãnh đạo Viện Ứng dụng Công nghệ, tại rạp chiếu phim Lotte Cinema, tòa nhà Keangnam, Công đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ đã tổ chức chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Viện Ứng dụng Công nghệ. Tham dự sự kiện có bà Phạm Hương Sơn, Phó Viện trưởng Viện ƯDCN; ông Cung Hồng Kiên, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Viện và hơn 150 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

Khác với những năm trước, sau khi trao quà, phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018 – 2019, các cháu thiếu nhi được xem phim Aladin – một bộ phim hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm, thích thú của lứa tuổi học sinh, thiếu niên và nhi đồng. Các cháu đã rất hào hứng khi xem phim và bày tỏ mong muốn được có nhiều dịp tương tự nữa trong các năm tới đây.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Viện ƯDCN đã trao nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa cho tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em các cán bộ trong Viện nhằm động viên các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan – trò giỏi trong các năm học tiếp theo. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ trong nỗ lực chăm lo đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Viện.

 

Nguồn: Công đoàn Viện Ứng dụng Công nghệ